Quy chế hoạt động

KHACHSANNHO.COM là trang thông tin và đặt phòng khách sạn trực tuyến của khách sạn Nhớ. Các giao dịch cho thuê phòng khách sạn trên website diễn ra đơn giản, thuận tiện và an toàn đảm bảo quyền lợi giữa người bán và người mua.


1. Nguyên tắc hoạt động của Website TMĐT KHACHSANNHO.COM
1.1. Website KHACHSANNHO.COM được quản lý bởi Ông Hà Sơn Hải. Thành viên tham gia trên Website TMĐT KHACHSANNHO.COM là các doanh nghiệp đã được cấp phép kinh doanh dịch vụ du lịch, vận chuyển... Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Website thương mại điện tử KHACHSANNHO.COM cung cấp hoặc liên quan đến Website thương mại điện tử KHACHSANNHO.COM.
1.2. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website TMĐT KHACHSANNHO.COM được tự do trao đổi, thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
1.3. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Website TMĐT KHACHSANNHO.COM phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
1.4. Hoạt động kinh doanh qua Website TMĐT KHACHSANNHO.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.2. Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên hoạt động trên Website TMĐT KHACHSANNHO.COM
Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website KHACHSANNHO.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT KHACHSANNHO.COM.

3. Quy trình giao dịch - Cách thức đặt phòng trên KHACHSANNHO.COM

KHACHSANNHO.COM được xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi thông tin về sản phẩm, giá cả, các dịch vụ bổ sung đi kèm giúp khách hàng tìm được những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.
* Quy trình giao dịch dành cho khách hàng cá nhân/ tổ chức đặt dịch vụ trên KHACHSANNHO.COM:
Khi có nhu cầu đặt khách sạn trên KHACHSANNHO.COM, khách hàng có thể thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Tìm kiếm thông tin về vị trí phòng khách sạn, hình ảnh, giá cả, các dịch vụ đi kèm.
Bước 2: Lựa chọn phòng khách sạn, thông tin thời gian lưu trú và giá phù hợp.
Bước 3: Khách hàng điền thông tin cá nhân theo biểu mẫu đặt dịch vụ trực tuyến.
Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán đặt dịch vụ (hình thức thanh toán thẻ nội địa, quốc tế hoặc chuyển khoản).
Bước 5: Khách hàng nhận hóa đơn thanh toán và hoàn tất quá trình đặt dịch vụ.
Mọi thắc mắc, khiếu nại về chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể email hoặc điện thoại để gặp nhân viên tư vấn.
KHACHSANNHO.COM khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về công ty, dịch vụ của công ty du lich trước khi tiến hành giao dịch đặt khách sạn.

KHACHSANNHO.COM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Ban quản lý Website TMĐT KHACHSANNHO.COM đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
Thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản, thanh toán online qua cổng thanh toán Smarklnk bằng thẻ ATM (của các ngân hàng Techcombank, ACB, Sacombank, Maritimebank, VIBank, VietinBank, Navibank, Mbank, HD) 

Thông tin người nhận tiền (Duy nhất):
Chủ tài khoản: Ông Hà Sơn Hải
Số TK: 711AC0584777
Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Hà Giang.


 

4. Bảo đảm an toàn giao dịch

Website TMĐT KHACHSANNHO.COM xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
Quản lý thông tin của thành viên Bán – là nhân viên lễ tân khách sạn. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được KHACHSANNHO.COM đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua – Khách hàng đặt phòng khách sạn. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Website TMĐT KHACHSANNHO.COM. Khi tiếp nhận những phản hồi này, KHACHSANNHO.COM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, KHACHSANNHO.COM sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
5. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
Công bố công khai, chi tiết thông tin về KHACHSANNHO.COM và người đại diện; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi KHACHSANNHO.COM.
Mọi giao dịch thực hiện trên Website TMĐT KHACHSANNHO.COM sẽ được kiểm soát.
Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch.
Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ.
Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên KHACHSANNHO.COM
Thông tin cá nhân của khách hàng trên KHACHSANNHO.COM được KHACHSANNHO.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của KHACHSANNHO.COM.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ không thể thực hiện cam kết dịch vụ bởi lý do phá sản, thiên tai, hỏa hoạn thì KHACHSANNHO.COM có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán trước để sử dụng dịch vụ.
Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT KHACHSANNHO.COM:
KHACHSANNHO.COM
Số 57, ngõ 2, Đường Hải Thượng Lãn Ông, P. Minh Khai, TP Hà Giang, Hà Giang, Việt Nam.
Điện thoại: 02193 888 257/ 0969 28 35 35
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: khachsannho.com hoặc KháchsạnNhớ.vn.


 

6. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT KHACHSANNHO.COM
6.1. Quyền
6.1.1. Website KHACHSANNHO.COM sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website KHACHSANNHO.COM
6.1.2. Website KHACHSANNHO.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website KHACHSANNHO.COM theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website KHACHSANNHO.COM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
6.1.3. Website KHACHSANNHO.COM giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website KHACHSANNHO.COM và sẽ báo trước cho khách hàng.
6.2. Nghĩa vụ
6.2.1. Website KHACHSANNHO.COM chịu trách nhiệm xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website KHACHSANNHO.COM trong điều kiện và phạm vi cho phép.
6.2.2. Website KHACHSANNHO.COM sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website KHACHSANNHO.COM
6.2.3. Website KHACHSANNHO.COM chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, TMĐT, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website KHACHSANNHO.COM
6.2.4. Website KHACHSANNHO.COM sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website KHACHSANNHO.COM và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Website KHACHSANNHO.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.


 

7. Điều khoản áp dụng
7.1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website KHACHSANNHO.COM và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Giang để giải quyết.
7.2. Quy chế của Website thương mại điện tử KHACHSANNHO.COM chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website KHACHSANNHO.COM. Website thương mại điện tử KHACHSANNHO.COM có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website thương mại điện tử KHACHSANNHO.COM cho khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
9. Liên hệ
KHACHSANNHO.COM
Số 57, ngõ 2, Đường Hải Thượng Lãn Ông, P. Minh Khai, TP Hà Giang, Hà Giang, Việt Nam.
Điện thoại: 02193 888 257/ 0969 28 35 35
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: khachsannho.com hoặc KháchsạnNhớ.vn.

Scroll to top